69 tuổi Colleen Heidemann mới bắt đầu làm người mẫu, U80 vẫn nổi tiếng và vóc dáng tuyệt vời chỉ bằng bí kíp này

21:17, Chủ nhật 17/09/2023

( PHUNUTODAY ) - Bà là người truyền cảm hứng cho nhiều phụ nữ không sợ tuổi tác chỉ sợ mình không có tinh thần để đẹp

Colleen Heidemann ở tuổi gần 80 vẫn là gương mặt đình đám của làng thời trang thế giới. Năm 69 tuổi bà mới chính thức theo đuổi công việc người mẫu. Bây giờ gần 80 bà vẫn là tên tuổi hot trong làng mẫu, với chiều cao 1m75 và số đo 86-60-90. Mặc dù Colleen Heidemann sở hữu những nếp nhăn trên gương mặt nhưng phong thái của bà vẫn đầy cá tính hấp dẫn. Bà không ngần ngại thử các phong cách thời trang khác nhau để tạo sự trẻ trung và đa dạng cho mình, để cuộc sống không hề nhàm chán. Tư duy đó đã giúp bà trẻ bất chấp thời gian. Bà cũng là người không tự ti về tuổi tác mà luôn tự tin nên càng không bị già nua lép vế. Bà đã chứng minh rằng tuổi tác không phải vấn đề lớn, mà quan trọng là cách thể hiện, phong thái, lối sống…

Colleen Heidemann 4

Để giữ hình thể bà cố gắng giữ năng lượng ngập tràn, chú trọng duy trì tâm trạng thoải mái, gạt bỏ lo âu, không để những áp lực ảnh hưởng tới mình. Colleen Heidemann cũng duy trì khẩu phần ăn luôn có nhiều rau xanh, củ quả, hạn chế thịt, tinh bột và đồ ăn nhiều dầu mỡ.

Bà Colleen Heidemann cũng chú trọng tập thể dục và chơi các môn thể thao để thêm sự dẻo dai cho cơ thể.

Colleen Heidemann 2

Bà không níu kéo thanh xuân mà mong vẻ đẹp tự nhiên từ thần thái. Bà dùng các sản phẩm tự nhiên. Hiện Colleen Heidemann lấy công việc làm niềm vui và bà cảm thấy mình rất may mắn khi trong vai trò người mẫu đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả. Bà cũng chưa có ý định nghỉ ngơi mà sẽ cố gắng theo đuổi lĩnh vực người mẫu cho đến khi sức khoẻ còn cho phép. Làm việc cũng là một cách để duy trì tinh thần trẻ trung, không bị chậm trễ và già nua.

Colleen Heidemann 5

Colleen Heidemann cho biết bà quan trọng là chăm sóc tâm hồn và tinh thần để có thần thái tốt hơn. Ai rồi cũng bị thời gian tặng cho những nếp nhăn. Nhưng nếu tinh thần thoải mái, tự tin, phong thái trẻ trung sẽ đẩy lùi và giấu đi các nếp nhăn tốt hơn. Những nếp nhăn chỉ là một phần của sự xấu xí, điều khiến bạn già đi nhanh nhất là thần thái và tư duy, tác phong và suy nghĩ biểu hiện ra bên ngoài.

Colleen Heidemann bắt đầu sự nghiệp ở tuổi 69, khi nhiều người chỉ nghĩ tới cái chết và nằm thở. Bà lại theo đuổi nghề mà người ta nghĩ chỉ cho gái trẻ. Nhưng bà đã chứng minh tuổi tác không phải vấn đề, vấn đề ở tư duy phong cách, tính cách. 

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: An Nhiên