9 nàng mỹ nhân VIệt là "fan cứng" của mặt nạ giấy trong showbiz

( PHUNUTODAY ) - Đã mua là mua cả tá, tranh thủ đắp mask bất kỳ lúc nào rảnh rỗi, khoe cả tập mask giấy mới mua, đắp mask trên máy bay hay khi lái xe...

Là một trong những bảo bối skin care, mặt nạ giấy luôn đồng hành trong mọi công cuộc chăm sóc da của các chị em. Nhất là với những người đẹp Vbiz. Sự tiện lợi, nhanh gọn và hữu ích của những miếng mặt nạ mỏng tang này giúp các sao nữ có được sự chăm sóc đầy đủ, vẹn toàn nhất những lúc lịch trình công việc dày đặc, không thể có lấy vài phút để skin care đủ các bước. Chính vì vậy mà khá nhiều sao nữ cuồng mặt nạ giấy và đã mua là phải mua cả tập dùng cả tháng may ra mới hết.

Minh Hằng: Mỗi lần mua mặt nạ là để hết nửa cái tủ lạnh

Empty
Empty

Một trong nhưng bí quyết để giữ được làn da mịn màng tươi trẻ dù đã chạm ngưỡng 30 của Minh Hằng đó là đắp mặt nạ giấy. Mỗi lần mua là một lần sắm ngót cũng nửa cái tủ lạnh. Minh Hằng cũng tiết lộ cách để bạn phát huy tối đa công dụng của chiếc mặt nạ, đó là để trong ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng.

Đỗ Mỹ Linh: Ngày nào cũng đắp mặt nạ giấy

Empty
Empty

HH Đỗ Mỹ Linh từng khiến chị em xôn xao vì chia sẻ mỗi ngày đắp 1 miếng mặt nạ giấy. Nàng Hậu đúng là fan cứng chính hiệu nhưng thực tế không phải cứ đắp thật nhiều và liên tiếp mỗi ngày là tốt. Cuồng đắp mask đến mấy thì cũng chỉ nên đắp nhiều lắm 3 lần/ tuần thôi. 

Kỳ Duyên: Trước khi đi nước ngoài mua cả bịch mask tích trữ

Empty
Empty

Kỳ Duyên cũng là một trong những người đẹp ghiền đắp mask. Còn nhớ có lần đi dự Tuần lễ thời trang  Milan, bên cạnh vali trang phục Kỳ Duyên không quên sắm ngay cả lố mask để mang theo bên mình.

Bảo Anh: Được fan tặng cả gia tài mask giấy

Empty

Chắc hẳn các người đẹp khác phải ghen tị với Bảo Anh lắm đây. Nữ ca sĩ xinh đẹp có fan tâm lý đến mức tặng cả loạt mặt nạ giấy với son môi - toàn những món mỹ phẩm mà nàng nào cũng cuồng. Fan chăm chút như vậy dễ hiểu vì sao Bảo Anh luôn là một trong những sao nữ sở hữu làn da mộc mạc tự nhiên đẹp nhất showbiz Việt.

Nếu không mua cả loạt mask giấy thì cũng có rất nhiều người đẹp tranh thủ từng phút rảnh rỗi để thư giãn làn da với mask giấy. Ngồi ô tô di chuyển, trên máy bay... cũng đắt mask nhiệt tình.

Empty
Empty

Ngồi máy bay rảnh rỗi quá, đọc một quyển sách, tranh thủ đắp mask thư giãn làn da luôn, Quỳnh Nga và Hoàng Thùy Linh đều duy trì thói quen này mỗi khi phải đi diễn ở xa.

Empty

Giàu như Hà Hồ cũng không bỏ qua bước skin care bằng mask giấy.

Empty
Empty

Mãi khi đăng quang hoa hậu mới được dùng miếng mask đầu tiên, và thế là ghiền luôn, H'Hen Niê luôn tranh thủ những lúc ngồi trên xe ô tô để đắp mask.

Empty

Châu Bùi chẳng những chuẩn bị tới cả xấp mặt nạ để tiện dùng trên máy bay mà còn mang theo dụng cụ massage "thần thánh".

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/9-nang-my-nhan-viet-la-fan-cung-cua-mat-na-giay-trong-showbiz-search/

/Khoevadep

Hạ Anh