"Chuyện ấy" sau khi sinh - điều cặp đôi nào cũng phải biết

( PHUNUTODAY ) - (Phunutoday) - "Chuyện ấy" sau khi sinh - điều cặp đôi nào cũng phải biết hãy tìm hiểu ngay hôm nay!

tình dục
Hãy tìm hiểu những vấn đề về chuyện ấy sau sinh

Khóc vì đau đớn

Hầu hết phụ nữ biết họ nhập cuộc “yêu” rất dễ dàng sau thời gian kiêng cữ sinh nở nhưng một số lại ngược lại khi bị những vết mô sẹo do cắt tầng sinh mổ, đau lưng hay bệnh trĩ hoành hành khiến cuộc yêu không còn thăng hoa như trước. Trong trường hợp này, phụ nữ nên tâm sự với bạn đời để được thông cảm và nên có màn dạo đầu nhẹ nhàng, kéo dài để chị em dần lấy lại được cảm hứng “yêu”.

Tình dục không quan trọng bằng baby

Trong khi bạn rất chờ mong được làm chuyện ấy với nàng thì tiếng ọ ọe của nhóc con đã làm nàng mất cảm hứng và lao ngay tới chăm sóc baby. Đây là lần đầu cô ấy làm mẹ nên cảm thấy trách nhiệm cao và dành hầu như tất cả sự quan tâm tới baby của mình sau đó mới nghĩ tới ham muốn của bản thân sau cùng.

Cuộc yêu dang dở vì chuyện bỉm sữa

Từ ngày sinh nở, mối quan tâm hàng đầu của bạn chắc chắn dành cho con yêu và những vấn đề liên quan đến chuyện bỉm sữa. Vì vậy, không thể tránh khỏi trường hợp khi bạn đang ân ái với chồng nhưng lại nói về chuyện của con. Điều này có thể khiến cuộc yêu của bạn trở nên nhàm chán, hãy cố gắng kiểm soát và nếu có lỡ nói ra, chắc chắn chồng bạn cũng sẽ thông cảm.

Ông xã có thể mất cảm hứng

Do nhịn lâu ngày cộng với việc cô vợ luôn chăm chăm tới baby mà không còn quan tâm tới mình như trước đã khiến ông xã thấy mất cảm hứng, rồi những khi đang tính được nàng bù đắp thì nhóc baby lại ọ ọe khóc khiến ông xã khó chịu vô cùng, không còn cảm hứng cho chuyện gối chăn nữa. Hiện tượng này chỉ xảy ra trong thời gian ngắn, khi ổn định cảm xúc tâm lí thì mọi chuyện sẽ bình thường trở lại.

Cảm thấy tự ti

Hầu hết phụ nữ sau sinh đều cảm thấy rất tự ti với vóc dáng của mình khi bạn chưa thể giảm cân hay vòng 2 bèo nhèo mỡ. Tuy nhiên, chồng không phải chỉ yêu bạn vì hình thức và bạn đã phải hy sinh vóc dáng để cho ra đời thiên thần bé nhỏ. Anh xã chắc chắn sẽ biết ơn bạn về điều này nên đừng có suy nghĩ tự ti như thế mà hãy tự tin bước vào cuộc yêu một cách thoải mái nhất.

Bé sơ sinh tử vong chỉ với một thìa muối mẹ cho ăn
Bé sơ sinh tử vong chỉ với một thìa muối mẹ cho ăn
(Làm Mẹ) - (Phunutoday) - Tác hại của muối đối với trẻ sơ sinh dưới 12 tháng tuổi là điều “khổ lắm nói mãi” nhưng nhiều bà mẹ vẫn không hề hay biết.
Đọc xong bài này bạn sẽ không bao giờ dùng bông ngoáy tai cho con
Đọc xong bài này bạn sẽ không bao giờ dùng bông ngoáy tai cho con
(Làm Mẹ) - (Phunutoday) - Khi đọc xong bài này đảm bảo bạn sẽ không bao giờ dùng bông ngoáy tai cho con nữa, hãy tìm hiểu!