Con rể mải đi đá bóng để con gái đợi cơm, bố vợ cục súc nhắn tin "dằn mặt" khiến anh chàng đứng tim

( PHUNUTODAY ) - Có được người cha thế này hẳn con gái sẽ hạnh phúc biết mấy vì luôn được bảo vệ, che chở.

Nhiều người vẫn hay nói về mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu nhưng lại quên mất "cặp đôi" cũng "oan gia ngõ hẹp" không kém là bố vợ và con rể. Có lẽ cũng bởi vì cánh đàn ông với nhau thì dễ cư xử hơn sự phức tạp của chị em phụ nữ đúng không nào?

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh một anh con rể "khiếp vía" khi bị bố vợ "dằn mặt" vì dám làm con gái ông buồn. Chuyện chẳng qua là do con rể mải đi đá bóng nên không về ăn cơm nhà, gọi điện không nghe máy vì để trong túi nên bố vợ tức tốc nhắn tin ngay với màn "dọa" sẽ "đấm không trượt phát nào" nếu còn làm con gái khổ.

AABpfBt

Nguyên văn dòng chia sẻ của nhân vật chính như sau:

"Đây là bố vợ tao chúng mày ạ, ông có mỗi mình vợ tao thôi, bu vợ mất cách đây hơn chục năm rồi. Ông cũng không đi bước nữa chỉ lo làm ăn và dành hết sự quan tâm cho vợ tao vì là con một nên tất cả những gì tốt đẹp nhất đều dành hết cho cô ấy.

Ngày mới yêu ông căn dặn hỏi han đủ thứ, ông còn đến tận khu nhà tao ở để hỏi hàng xóm xem gia đình nhà tao như thế nào. Rồi khi cưới nhau dẫn vợ tao về bên nhà ông cứ nhìn theo rồi khóc và nói nhỏ với hai vợ chồng. Cứ ngày nào rảnh về chơi với bố nhé, không bố ở nhà một mình buồn lắm.

AABp5Ai

Hôm nay tao đi đá bóng điện thoại đút trong túi đồ rồi đem đi gửi không nghe được khi vợ gọi, lúc gọi lại vợ giận không thèm nghe máy. Sau đó bố vợ tao nhắn tin, tao thấy thương vợ tao hơn vì bố vợ tao mà bực là ông đấm thật chứ ông không nói chơi đâu. Tao sợ lắm mà có khi nốt hôm nay thôi rồi tao cũng bỏ rượu bia về ăn cơm với vợ để cô ấy ở nhà một mình nghĩ lại vừa thương vừa sợ bố vợ đấm."

Vừa thương con gái, vừa thẳng thắn với con rể khiến nhiều người thích thú, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Người ta vẫn nói trong cuộc đời người con gái có 3 người đàn ông có thể bảo vệ cho cô ấy vô điều kiện là: bố, chồng và con trai. Có một ông bố vĩ đại thế này thì cô nàng trong câu chuyện trên chắc hẳn sẽ không sợ có ngày bị chồng "bắt nạt" nữa. Những ai sắp làm con rể cũng nên chú ý lấy lòng bố vợ trước để sau này về không bị "dằn mặt" theo cách đầy bá đạo như thế này nữa nhé!

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/con-re-mai-di-da-bong-de-con-gai-doi-com-bo-vo-cuc-suc-nhan-tin-dan-mat-khien-anh-chang-dung-tim-search/

/Khoevadep

Minh Ngọc