Đàm Vĩnh Hưng kể chuyện bị bóng đè thường xuyên khiến fan lo lắng

( PHUNUTODAY ) - Mr. Đàm đăng đàn dòng tâm trạng vào đêm qua kể lại chuyện bị bóng đè suốt mấy ngày liền. Thậm chí trong 1 đêm hiện tượng này lặp lại đến 2,3 lần khiến anh vô cùng hoang mang.

Mới đây, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ câu chuyện về việc anh bị bóng đè trong suốt mấy ngày liền khiến khán giả vô cùng lo lắng.

Bên cạnh đó, Mr Đàm còn nhấn mạnh 1 đêm hiện tượng này lặp lại đến 2,3 lần khiến anh vô cùng hoang mang. "...Cố gắng vật lộn với sức mạnh vô hình kia, đổi tư thế khác cũng bị. Cho đến khi ngồi dậy tìm con dao để phía trên gối nằm thì mới yên...", Đàm Vĩnh Hưng viết.

Anh cũng cho rằng đây là do anh làm việc nhiều dẫn đến căng thẳng, mệt mỏi  máu lưu thông không đều nên giấc ngủ về đêm khó ngon được. Nhưng bên cạnh đó, anh cũng cảm thấy có điều gì đó kỳ lạ: "...Mở mắt và nhìn thấy hết nhưng vẫn không sao nhúc nhích được...Hay là "người ta" nhắc mình lâu quá không đi thăm hay cúng kiếng?".

BK3DZtDnyJR08ux1C5QausFDDsM8zxbagwq89V1Z

Bài chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng thu hút sự chú ý.

Điều đáng nói là trong bài đăng của mình, nam ca sĩ nhắc đến một nhân vật là "người ta" và việc lâu ngày chưa cúng bái. Có thể dễ dàng nhận thấy, nam ca sĩ cũng là người tin vào tâm linh khi gặp phải bóng đè. Anh đã phải dùng biện pháp quen thuộc đó là đặt một con dao như đã nói ở trên để giảm bớt, tuy nhiên theo khoa học đây chỉ là một biện pháp tâm lý, nó chỉ giải quyết được sự lo lắng của con người mà thôi.

Đàm Vĩnh Hưng là nam ca sĩ nổi tiếng và được vinh hạnh biết đến với biệt danh "Ông hoàng nhạc Việt". Những bài hát gắn liền với tên tuổi của anh là “Bình minh sẽ mang em đi”, “Nửa vầng trăng”, “Con đường xưa em đi”,...

Nmy3bMVtGxDMJDLBc1NqOxw7AjSGpWKdYyeFxDUo

Đàm Vĩnh Hưng tự học đàn, thanh nhạc và phong cách biểu diễn trên sân khấu. Sau 8 lần thi, anh mới đạt được Giải tư Tiếng hát truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh. Sau đó anh còn đạt được nhiều giải thưởng danh giá, tuy nhiên cột mốc vàng son đưa tên anh vào danh sách những ca sĩ hàng đầu Việt Nam thời bấy giờ là “Tình ơi xin ngủ yên”  “Bình minh sẽ mang em đi”. Có thể nói, Đàm Vĩnh Hưng rất giỏi trong việc nắm lấy thị hiếu, tâm lý của thị trường âm nhạc, đồng thời luôn sáng tạo và biết cách đánh bóng tên tuổi của mình.

Từ 2003 - 2018, anh liên tục tổ chức các liveshow. Mỗi liveshow mang một nội dung, một phong cách và nơi tổ chức cũng khác nhau, giúp Mr. Đàm chinh phục đông đảo lượng fans từ khắp nơi trên cả nước. Đặc biệt “Thương hoài ngàn năm” chinh phục được tầng lớp khán giả trung niên khó tính, giúp anh trở thành “Quý ông nhạc Việt”.

Về đời tư nhắc đến Đàm Vĩnh Hưng nhiều người sẽ nhớ đến những lần anh thừa nhận yêu Mỹ Tâm cũng như tin đồn yêu Dương Triệu Vũ. Tuy nhiên đến bây giờ anh vẫn lẻ bóng một mình. 

TIN MỚI CẬP NHẬT