Giảm từ 110kg xuống 47 kg cho xinh, người đẹp nổi tiếng xứ Đài vẫn muốn t.ự t.ử vì điều này!

( PHUNUTODAY ) - Sở hữu cân nặng 110kg, Lưu Thánh Tâm quyết tâm giảm cân, để rồi cô mắc phải nhiều căn bệnh nguy hiểm hơn nhiều.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đưa tin, cựu thành viên nhóm nhạc "Little Elephant" - Lưu Thánh Tâm đã có những trải nghiệm đắng cay khi cô cố ép cân nặng của mình từ 110kg xuống còn 47kg.

Theo đó, Lưu Thánh Tâm trở thành thành viên nhóm nhạc "Little Elephant" với cân nặng khi ấy là 110kg. Không chỉ Thánh Tâm àm các thành viên khác cũng sở hữu cân nặng khủng như vậy.

luu-thanh-tam 1

 Hình ảnh Lưu Thánh Tâm khi cân nặng 110kg

Sau đó, Thánh Tâm quyết định giảm cân, và sau 1 thời gian, cô nàng giảm được 30kg, trọng lượng còn 80kg.

Lưu Thánh Tâm chia sẻ, cô đã  thực hiện hơn 100 phương pháp khác nhau, thậm chí còn cực đoan đến mức dùng phương pháp uống 100 viên thuốc nhuận tràng để có thể xuống cân nhanh hơn. Cô đã được đưa vào viện cấp cứu trong tình trạng sức khỏe chuyển biến xấu.

luu-thanh-tam 2

 Lưu Thánh Tâm ở thời điểm hiện tại

Nhiều năm qua, Lưu Thánh Tâm mắc chứng chán ăn. Đáng chú ý, cô từng bị chẩn đoán mắc chứng trầm cảm, đến mức trong 1 tháng không thể ra khỏi giường. Lưu Thánh Tâm cũng 2 lần nảy sinh ý định nhảy lầu tự tử vì rối loạn tâm lý và trầm cảm.

Tuy nhiên, Lưu Thánh Tâm chợt nhận ra, trong thời điểm khó khăn nhất, mẹ cô đã luôn túc trực ở bên, chi rất nhiều tiền của để mong cô có thể bảo toàn được tính mạng. Nghĩ đến đây, mọi suy nghĩ của Lưu Thánh Tâm dần dần biến chuyển và cô bắt đầu điều trị được căn bệnh trầm cảm.