Học cắt tóc theo trên mạng, bé gái dùng tông đơ cạo ngay một đường thẳng tắp trên đỉnh đầu

( PHUNUTODAY ) - Nhìn cô bé mắt đỏ hoe với mái tóc bị cạo một đường thẳng băng trên đỉnh đầu mà mọi người vừa thương vừa buồn cười.

Trẻ nhỏ vô cùng hiếu động nên chỉ cần phụ huynh lơ đễnh là có thể biến cả căn nhà thành "bãi chiến trường. Thậm chí, nhiều đứa trẻ còn hay bắt chước theo người lớn và gây nên những tình huống "dở khóc dở cười".

Mới đây, một bà mẹ ở Trung Quốc đã chia sẻ hình ảnh mái tóc nhem nhở của cô con gái 5 tuổi khiến ai cũng cười chảy nước mắt.

Bé gái tự dùng tông đơ cắt tóc và cái kết.

Bé gái tự dùng tông đơ cắt tóc và cái kết.

Theo như người mẹ chia sẻ, cô bé xem được một đoạn clip thợ cắt tóc cầm tông đơ tạo kiểu tóc cho khách rất đẹp nên nảy ra ý định bắt chước. Vậy là chỉ trong nháy mắt, mái tóc của bé gái đã bị cạo một đường thẳng băng trên đỉnh đầu. Thậm chí, không chỉ trên đỉnh mà xung quanh còn có một số vết nham nhở khác.

Đáng chú ý, khi soi mình trong gương và nhìn thấy mái tóc chẳng giống ai thì cô bé đã khóc đỏ hoe mắt

Do thiếu kĩ năng và có lẽ cô bé cũng không biết rằng tông đơ chỉ dùng để cắt tóc ngắn cho con trai nên đã xảy ra tình cảnh "có một không hai" này.

Những hình ảnh này ngay sau khi được chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Nhìn cô bé khóc đỏ hoe mắt với mái tóc nhem nhở mà mọi người vừa thương vừa buồn cười.

 "Tự nhủ không được cười trên nỗi đau khổ của người khác nhưng vẫn không nhịn được"

"Biết là cô bé đau khổ lắm nhưng xin lỗi tôi nhịn cười không nổi", một số người bày tỏ.