Những kiểu áo khoác sành điệu, phong cách nhưng là tối kị với trời mưa

( PHUNUTODAY ) - Để đối phó với kiểu thời tiết chẳng mấy dễ chịu này và không muốn cả set đồ ướt nhẹp, các nàng hãy tránh diện những kiểu áo khoác dưới đây.

Áo khoác vải tweed

Kiểu áo này đẹp nhưng rất kị với trời mưa gió. Khi bị ngấm nước, những chiếc áo khoác vải tweed sẽ trở nên ẩm ướt, tương đối khó chịu. Dù thích chị em cũng chỉ nên trưng diện chúng vào trong những ngày nắng ráo mà thôi. Khi muốn có một style sang xịn trong ngày trời mưa, các quý cô hãy cân nhắc đến một chiếc áo khoác trench coa.

Empty

Áo khoác da

Vẻ thời thượng, cá tính của áo khoác da được chị em yêu thích nhưng chị em chớ dại mà diện kiểu áo này vào trong những ngày mưa. Chất liệu da sẽ rất dễ bị hỏng khi bị ngấm nước mà không được làm khô một cách kịp thời, khó có thể sử dụng được lâu dài. Các cô gái đừng mắc phải sai lầm này để rồi tự hủy đi món đồ mà mình yêu thích nhé. Hãy chọn cho mình những chiếc áo có chất liệu dễ giặt hơn. 

Empty

Áo khoác nỉ

Áo khoác nỉ dễ mặc, tạo cảm giác thoải mái cho mọi cô gái. Nhưng chất liệu nỉ vốn rất lâu khô. Khi bị dính nước, chiếc áo khoác của chị em sẽ ướt át vô cùng. Mặc áo khoác nỉ ngấm nước. Hãy chọn áo khoác gió sẽ là gợi ý thích hợp dành cho những quý cô theo đuổi style trẻ trung mà còn dễ phơi khô hơn rất nhiều.

Empty

Áo cardigan

Loại trang phục này đã quá quen thuộc đối với phái đẹp nhưng áo cardigan khi bị dính mưa rất ngấm nước nên các nàng sẽ ướt nhẹp từ trong ra ngoài. Set đồ của chị em dù được mix hợp mốt thế nào cũng chẳng thể đẹp nổi. Chưa kể là nó còn dính sát vào cơ thể, làm các quý cô vô cảm thấy bí bách và khó chịu vô cùng. Do đó, đây cũng là kiểu áo chống chỉ định cho những ngày mưa lạnh. 

Empty

Vào những ngày vừa lạnh vừa mưa, chị em chắc hẳn sẽ cảm thấy khó khăn ít nhiều trong việc lựa chọn trang phục. Để đối phó với kiểu thời tiết chẳng mấy dễ chịu này và không muốn cả set đồ bị xấu thì chị em nên nhớ đừng chọn các kiểu áo trên nhé.