Sinh con năm Quý Mão 2023 tháng Âm lịch nào là thông minh, may mắn nhất?

( PHUNUTODAY ) - Sinh con trong năm Quý Mão 2023, ai cũng mong những chú mèo con sẽ ngoan ngoãn, thông minh. Vậy "mèo con" sinh vào tháng Âm lịch nào sẽ thông minh, may mắn, dự đoán thành tài?

Với những bậc phụ huynh chuẩn bị có con vào năm Quý Mão 2023, nhiều người tò mò không biết trẻ sinh vào tháng Âm lịch nào ngoan ngoãn và may mắn nhất, tính cách con sẽ như thế nào?

Tính cách của trẻ sinh năm Quý Mão 2023

Nhiều người đang tò mò không biết trẻ sinh năm Quý Mão 2023 sẽ có tính cách, tài năng như thế nào.

Theo tử vi, trẻ sinh năm Quý Mão 2023 thường thông minh, tài giỏi, có vận trình tương đối suôn sẻ. Bé trai sinh năm này thường hoạt ngôn, giao tiếp giỏi, giàu nhiệt huyết trong khi bé gái sống mạnh mẽ, độc lập và can đảm.

1

Trẻ sinh năm Quý Mão 2023 thường tự lập, vận số tốt, hiếu thảo với cha mẹ, yêu thương gia đình. Trẻ nhạy cảm, trí nhớ tốt, sống ngăn nắp, khiêm tốn và có khiếu thẩm mỹ. Họ cũng có con mắt thẩm mỹ tốt, dễ thành công khi theo đuổi lĩnh vực nghệ thuật, thẩm mỹ, nghiên cứu...

Theo phân tích ngũ hành, trẻ sinh năm Quý Mão 2023 khéo léo, có thể dễ dàng dàn xếp mâu thuẫn với người khác. Nhược điểm là họ dễ mất tập trung, đôi khi tỏ ra tự phụ và vì quá tài năng nên dễ bị người khác ganh ghét.

Tốt hơn hết, người tuổi này nên giữ thái độ khiêm tốn để có được mối quan hệ tốt với mọi người. Người tuổi Mão rất dễ mến, sống khép kín. Họ thích dành thời gian cho gia đình, không thích các cuộc vui hay buổi tiệc tùng.

Sinh con năm Quý Mão 2023 tháng Âm lịch nào là may mắn nhất?

Sinh con năm Quý Mão vào tháng 4 Âm lịch

Trẻ tuổi Mão sinh vào tháng 4 Âm lịch năm Quý Mão 2023 sẽ có vận khí tốt hơn so với các tháng khác trong năm. Trẻ sinh vào tháng 4 Âm lịch tính tình hiền lành, ham hiểu biết, đa tài.

Vì vậy, dù theo đuổi lĩnh vực nào, trẻ đều có thể đạt được thành công vang dội. Sự nghiệp của con khi lớn lên sẽ thuận buồm xuôi gió, cha mẹ được nhờ.

3-155410152

Sinh con năm Quý Mão vào tháng 6 Âm lịch

Trẻ em sinh vào tháng 6 âm lịch năm Quý Mão 2023 sẽ mang số mệnh giàu sang, phú quý. Con làm việc gì cũng sẽ xuôi thuận, như ý. Trẻ sinh vào khoảng thời gian này là người chăm chỉ, kiên định và không dễ dàng bỏ cuộc. Vì vậy, dù khó khăn đến đâu cũng không thể cản được bước tiến của họ.

Khi trưởng thành, trẻ sinh vào tháng 6 Âm lịch có quý nhân phù trợ, sự nghiệp nhờ đó mà thành công. Không những thế, họ còn tìm được người bạn đời tương xứng với mình, xây dựng hôn nhân hạnh phúc lâu dài khiến cha mẹ tự hào.

Sinh con năm Quý Mão vào tháng 7 Âm lịch

Trẻ em sinh vào tháng 7 Âm lịch năm Quý Mão 2023 sẽ gặp được nhiều may mắn cả trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. Người tuổi Mão sinh vào tháng này đa phần đều có gia cảnh tốt.

Trẻ em sinh vào tháng 7 Âm lịch năm Quý Mão 2023 sẽ gặp được nhiều may mắn cả trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. Họ được thừa hưởng gia sản từ ông bà, cha mẹ. Người sinh vào tháng này nhân hậu, từ bi, được nhiều người thương, kẻ mến.

Dù sinh ra trong gia đình giàu có, đủ đầy nhưng họ không ỷ lại, vẫn tiếp tục nỗ lực vươn lên. Về sau, họ thường thành công trong sự nghiệp, làm rạng danh, gia đình, dòng họ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

(Theo QQ)