Sốc: Chồng ra tay sát hại vợ tàn nhẫn vì...cả 2 cùng yêu 1 cô gái

( PHUNUTODAY ) - Người chồng đã nhẫn tâm ra tay sát hại vợ sau đó dựng hiện trường giả vì cả hai người cùng yêu... một cô gái.

Một người chồng ở Thẩm Dương, Trung Quốc đã nhẫn tâm ra tay sát hại vợ sau đó dựng hiện trường giả vì cả hai người cùng yêu... một cô gái.

Theo QQ, Trương Bình và Vương Hồng đều hơn 30 tuổi, cả hai có công việc ổn định. Họ là một cặp vợ chồng hạnh phúc trong mắt người khác.

Nhưng thực ra, sau khi kết hôn, họ thường xuyên cãi nhau, và dần dần không còn tình cảm. Họ vẫn giữ cuộc hôn nhân vì không muốn mọi người xì xào.

chong sat hai vo 1- phunu

Anh chồng đã ra tay sát hại vợ mình rồi dựng hiện trường giả vì cả 2 cudng yêu 1 cô gái (Ảnh minh họa) (nguồn: QQ).

Vương Hồng, một giáo viên của trường dạy nghề, luôn cảm thấy cô đơn nên đã phát triển "mối quan hệ khó hiểu" với một nữ sinh viên.

Không ngờ rằng, sau khi người chồng Trương Bình biết chuyện, anh ta đã nhiều lần tiếp xúc với nữ sinh viên và lâu dần nảy sinh tình cảm.

Sau đó, anh ta lên kế hoạch giết vợ. Ban đầu, anh ta hẹn vợ ăn lẩu, uống rượu tại nhà và định dìm vợ chết ngạt trong nước và tạo hiện trường giả vợ chết khi đang tắm sau khi say rượu.

Nhưng khi thực hiện kế hoạch, đang bị dìm vợ xuống nước thì người vợ lại đột ngột tỉnh lại, phát hiện chồng định giết hại mình, Vương Hồng đã phản công mạnh mẽ.

Trương Bình sợ sự việc bại lộ nên đã liên tục đập đầu người vợ xuống đất khiến cô tử vơng.

Sau đó, anh ta kéo vợ trở lại bàn ăn, đặt cô vào vị trí nằm ngục trên bàn giống như trạng thái say rượu và bật bếp gas cho lửa cháy to hơn, tạo hiện trường giả chết ngạt vì khí gas.

Người vợ chết trong tình trạng nằm ngục trên bàn ăn, trong khi đó anh ta nói là có việc đến cơ quan và rất muộn mới trở về nhà.

Nhưng âm mưu của anh ta đã bị bại lộ sau khi cảnh sát phát hiện vết thương trên đầu của Vương Hồng.

Cuối cùng, anh ta cũng đã khai nhận mình chính là hung thủ giết hại vợ.

Trước đó, ở Việt Nam cũng đã xảy ra một vụ chồng giết vợ rồi dựng hiện trường giả thành một vụ tự tử.

chong sat hai vo 2 - phun

Ông Nguyễn Văn Nghĩa đã dựng hiện trường giả như một vụ tự tử sau khi ra tay sát hại vợ mình.

Theo đó, đêm 30/6 ông Nguyễn Văn Nghĩa (SN 1972, quê Tiền Giang, tạm trú huyện Nhà Bè), ó nhậu say rồi về nhà ngủ. Khoảng 1h30 sáng 1/7, vợ ông Nghĩa là bà Nguyễn Thị Thanh Giang gọi ông dậy đi làm thuê cho 1 cơ sở giết mổ trên địa bàn. Tuy nhiên do mệt mỏi, ông Nghĩa có chửi bới thì bà Giang phản ứng lại, dẫn đến vợ chồng mâu thuẫn, to tiếng với nhau.

Bất ngờ ông Nghĩa vùng dậy, chụp lấy con dao trên bàn, khống chế cắt gân 2 cánh tay của vợ, sau đó bỏ ra ngoài. Một lúc sau quay vào lại, ông Nghĩa phát hiện bà Giang nằm bất động ở khu vực gần nhà vệ sinh nên ôm vợ, bỏ vào thùng nước, dựng hiện trường như bà này tự vẫn. Do bị bỏ mặc trong tình trạng thương tích, mất máu nên bà Giang đã tử vong.

Đáng nói ông Nghĩa vẫn đi làm bình thường. Đến sáng đứa con trai học lớp 9 hốt hoảng phát hiện mẹ tử vong. Nhận được tin báo, ông Nghĩa quay về nhà, tỏ ra đau buồn, loan tin báo là vợ đã tự vẫn.

Trong sáng 1/7, ông Nghĩa thuê ô tô dịch vụ đưa thi thể của vợ về quê Tiền Giang để lo hậu sự. Tuy nhiên sự việc sau đó đã được cơ quan chức năng phát giác và tiến hành điều tra xử lý.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/soc-chong-ra-tay-sat-hai-vo-tan-nhan-vica-2-cung-yeu-1-co-gai-search/

/Khoevadep

Vũ Thị Thêm