Thanh Hằng nhận lời cầu hôn của bạn trai, đám cưới đang đến gần?

07:48, Thứ năm 03/08/2023

( PHUNUTODAY ) - Nhiều người cho rằng cô nàng đang ẩn ý đến chuyện được cầu hôn và xác nhận đã đồng ý.

Mới đây, Thanh Hằng bất ngờ đăng tải khung ảnh đeo nhẫn ngay ngón áp út. Chưa dừng lại ở đó, cô nàncòn ẩg n ý đến chuyện cầu hôn thông qua dòng trạng thái đáng chú ý: "Trong trường hợp này: Người ta hay: say Yes".

365421495_826808118815677_6349752278562120398_n-ngoisaovn-w843-h1124

Hiện tại, chia sẻ này của Thanh Hằng đang thu hút rất nhiều sự chú ý từ khán giả. Nhiều người cho rằng cô nàng đang ẩn ý đến chuyện được cầu hôn và xác nhận đã đồng ý.

Trước đó chia sẻ với truyền thông, Thanh Hằng bất ngờ xác nhận đang trong mối quan hệ yêu đương và sẵn sàng với chuyện kết hôn ở tuổi 40. Cô nói rằng mình đã tìm được người đàn ông phù hợp và đáng tin cậy, cô sẽ sớm thông báo tin vui vào thời điểm thích hợp.

Cụ thể, Thanh Hằng nói: "Hiện tại, Thanh Hằng đang trong mối quan hệ yêu đương. Bạn trai của Hằng từng nói để tiếp cận được Hằng phải qua 6-7 lớp người thì đó là chuyện rất khó. Nhưng rõ ràng người đàn ông hiện tại cho mình cảm giác tin tưởng. Hằng là người có giác quan rất nhạy, không gì qua mắt được thế nên chỉ có tin tưởng và thành thật mới đi đường dài được. Tới thời điểm phù hợp, Hằng sẽ công bố là Thanh Hằng đám cưới".

saostar-ooyedt58lxr267c0

Khi được Hà Hồ hỏi về cảm xúc khi tìm thấy đúng người trong tình yêu, Thanh Hằng nói: "Để chia sẻ về chuyện tình yêu của mình sẽ hơi khó. 5 năm cô đơn, 5 năm độc thân và bây giờ Hằng nghĩ mình đã tìm được một người phù hợp và tin tưởng mình. Người đàn ông này có thể đồng hành cùng Hằng lâu dài". Cô nói thêm: "Hôm bữa rõ ràng ngồi nói là tôi đám cưới thì bà cũng sẽ tổ chức cùng tôi. Tôi nghĩ Kim Lý sẽ rất happy với điều này". Khi Thanh Hằng ngỏ ý muốn cùng tổ chức hôn lễ, Hà Hồ đã đáp: "Bà tổ chức thì tôi tổ chức chứ ngại ngùng gì". Thanh Hằng khẳng định: "Tôi sẽ tổ chức". 

Thanh Hằng đã đưa bạn trai về ra mắt gia đình, mẹ của cô khá vui vẻ và hạnh phúc với chuyện tình cảm của con gái. 

Là siêu mẫu đình đám và đắt giá của Việt Nam, Thanh Hằng trong những năm nay luôn được chú ý. Trước khi tham gia showbiz, Thanh Hằng là vận động viên đá cầu. Cơ duyên đã đưa cô đến với cuộc thi Hoa hậu phụ nữ Việt Nam 2002 và đoạt danh hiệu Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh. Gần 20 năm hoạt động trong nghề, cho đến năm 2019, Thanh Hằng trở thành siêu mẫu đình đám của làng mẫu. Với ngoại hình nổi bật, phong cách biến hóa đa dạng, thần thái hút hồn với gương mặt sắc lạnh, Thanh Hằng luôn nắm vị trí vedette trong bất kỳ show diễn nào cô tham gia.

Bên cạnh việc tỏa sáng ở lĩnh vực người mẫu, Thanh Hằng còn bén duyên với điện ảnh qua Những cô gái chân dài năm 2004, Nụ hôn thần chết, Gia tài bác sĩ, Mỹ nhân kế, Những nụ hôn rực rỡ, … Đặc biệt, khả năng diễn xuất bức phá của siêu mẫu trong Mẹ chồng đã giúp cô thoát hẳn khỏi mác "diễn viên tay ngang" hay "người mẫu đóng phim".

chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh