Thiên Ân bất ngờ trở thành Chủ tịch Miss Grand International trong đêm bán kết?

( PHUNUTODAY ) - Từ khâu tổ chức đến hậu kỳ đêm bán kết Miss Grand International 2022 đều “có sạn”, mới đây, Thiên Ân đã bị “gán” cho chức vụ Chủ tịch tổ chức trong sự ngỡ ngàng của netizen.

Sau gần 3 tuần với nhiều hoạt động ý nghĩa và các phần thi sôi động, Miss Grand International 2022 đang bước vào chặng đường cuối cùng. Vào tối 22/10, đêm bán kết của cuộc thi đã được diễn ra tại Indonesia. Trong phần thi này, người đẹp Đoàn Thiên Ân – đại diện của Việt Nam đã khiến người hâm mộ tự hào khi có một đêm thi vô cùng xuất sắc.

Mặc dù được tổ chức trên một sân khấu lớn với quy mô hoành tráng và hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, thế nhưng đêm bán kết Miss Grand International 2022 bị nhiều khán giả đánh giá là sơ sài và thiếu điểm nhấn.

Empty

Vì tổ chức tại Indonesia, một quốc gia theo đạo Hồi nên phần thi trang phục áo tắm đã bị thay thế bằng trang phục thể thao. Tuy nhiên những bộ trang phục trong cuộc thi bị đánh giá là xấu, không thời trang và khiến các thí sinh bị “dìm dáng”. Ngoài ra thì đêm bán kết năm nay còn thiếu phần hô tên giới thiệu, một “đặc sản”thường thấy trong các cuộc thi Miss Grand International.

Empty

Đặc biệt, trong phần trình diễn trang phục thể thao, netizen nhanh chóng phát hiện ra “hạt sạn” lớn của phần hậu kỳ khi để sai thông tin của Đoàn Thiên Ân. Thay vì gọi cô là Miss Grand Vietnam thì bộ phận hậu kỳ lại để cô thành The President Of Miss Grand International Organization (Chủ tịch tổ chức Miss Grand International).

Dù chỉ xuất hiện trong giây lát nhưng khoảnh khắc nhầm lẫn này nhanh chóng bị người hâm mộ Việt Nam phát hiện và chia sẻ trên mạng xã hội. Bên cạnh những ý kiến bày tỏ sự thích thú thì cũng có không ít các bình luận “chê mạnh” cách tổ chức Miss Grand International 2022.

- Thiên Ân chắc phải bất ngờ lắm khi nhảy một phát từ thí sinh lên làm chủ tịch tổ chức.

- Mang tiếng là đêm bán kết mà sơ sài quá. Chương trình có đến 2 phần biểu diễn là trang phục thể thao và trang phục dạ hội mà chỉ tổ chức trong 2 tiếng thì thí sinh làm sao có thời gian mà tạo dáng trên sân khấu.

- Thiên Ân hôm nay đúng là đỉnh của chóp, thế nhưng vẫn xin tặng ban tổ chức một chữ Chê.

Trong đêm bán kết vừa qua, Đoàn Thiên Ân đã có sự thể hiện rất tốt. Nếu như ở phần thi trang phục thể thao, chân dài sinh năm 2000 này biểu diễn tự tin, năng động thì ngay sau đó lại hoá thành một người đẹp dịu dàng, thanh lịch trong chiếc đầm dạ hội lấp lánh.

312221278_844403630237929_2535384069682729326_n

Ngoài phong độ xuất sắc của Thiên Ân thì netizen Việt cũng chú ý đến sự xuất hiện của đương kim hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên trên ghế giám khảo. Vậy là sau gần 1 năm đăng quang, Thuỳ Tiên sắp kết thúc nhiệm kỳ đầy ý nghĩa của mình tại Miss Grand International.