Trẻ có 3 nốt ruồi Tài- Lộc- Phúc là tương lai sáng chói, rạng danh tổ tông

( PHUNUTODAY ) - Theo nhân tướng học, nếu trẻ sơ sinh có nốt ruồi ở 3 bộ phận trên cơ thể báo hiệu phúc khí ngập tràn, tương lai rộng mở, cả đời sống an yên, hạnh phúc.

Nốt ruồi dưới bàn chân trái

Nếu con của bạn có một nốt ruồi đặc biệt ngay dưới lòng bàn chân trái thì chúc mừng bạn nhé, bạn đang được “sở hữu” một đứa trẻ thông minh, nhanh nhạy, có tố chất hơn người. Những đứa trẻ này khi lớn lên chúng có nhiều tham vọng và lý tưởng cao đẹp, có nhiều ước mơ muốn thực hiện trong tương lai.

1DBACBF7-9426-4A80-ACF5-AD7EF7A120D3


Với ý chí mạnh mẽ đó sẽ là cơ sở để khi trưởng thành, những đứa trẻ có vị trí nốt ruồi lòng bàn chân sẽ có được quyền lực trong tay, địa vị xã hội cũng khá cao, có thể giúp cho cả gia tộc được vinh hiển, rạng danh tổ tông, trở thành những người mang về niềm tự hào vô cùng cho cha mẹ.

Nốt ruồi mọc trên lông mày

Theo nhân tướng học, cho rằng những đứa trẻ trên lông mày có nốt ruồi là người đa tài đa nghệ. Đặc biệt, nốt ruồi nằm ở vị trí này báo hiệu đứa trẻ sau này lớn lên không phải giai nhân thì cũng là tài tử.
Về phần gia đình, những đứa trẻ này sẽ có hiếu với cha mẹ, nói chuyện có đầu đuôi, biết trước biết sau, không cãi lời người lớn, do đó sẽ không bao giờ xảy ra chuyện làm phiền lòng cha mẹ. Đặc biệt các con còn biết tiết kiệm tiền, phụ giúp gia đình, sinh được đứa con như vậy luôn là niềm ao ước của bao bậc phụ huynh.

Nốt ruồi này còn có ý nghĩa hơn nếu xuất hiện trên lông mày của con gái bạn, đứa trẻ này sẽ thân thiết với cha hơn. Chúng có thể mang cả tài lộc cả phúc khí về cho cha, sau này lấy chồng thì vượng phu ích tử, giúp chồng có tài vận càng ngày càng thêm tăng tiến. Nếu là con trai, chúng sẽ quấn quýt với mẹ hơn, sẽ chăm sóc mẹ lúc về già.

Nói chung, dù là nam hay nữ thì những đứa trẻ mang vị trí nốt ruồi ở lông mày đều là quý nhân giáng trần, trao những điều may mắn cho cha mẹ và gia đình của mình. Vậy nên các mẹ đừng vội cho rằng nốt ruồi mọc ở vị trí này sẽ khiến con bị xấu xí nữa nha, nhiều người mong con có mà không được đấy ạ.

Nốt ruồi ở cằm

Khi xem tướng khuôn mặt, nếu cằm trẻ xuất hiện nốt ruồi đây ắt hẳn là đứa trẻ có tư chất thông minh hơn người, sống lạc quan vui vẻ, lanh lợi tinh nghịch, mang tới nhiều niềm vui và tiếng cười cho cả gia đình.

Từ thời thời thơ ấu bé thể hiện bản thân có sức sáng tạo mới lạ, trí tưởng tượng phong phú, có nhiều ý tưởng độc đáo và mới lạ. Sau này, dù là trên con đường học tập hay sự nghiệp, điều này cũng giúp ích cho chúng rất nhiều, mang tới những thành công vang dội cho đứa trẻ này.

4DDA33A4-4BA7-43E5-9AF5-1E988FC3CFBD

Từ nhỏ đến lớn trẻ luôn là người hiểu chuyện và biết mình phải làm gì để mọi người được vui lòng. Số mệnh mang theo tài lộc, những đứa trẻ có nốt ruồi ở vị trí này chẳng những mang phúc lộc về cho chính bản thân mình mà còn giúp cho người thân thêm phần phúc khí.

Số mệnh phú quý hơn người, đứa trẻ này là phúc tinh của cha mẹ, có thể giúp cho cha mẹ mình cả đời không phải lo cơm ăn áo mặc, cuộc sống no đủ, thậm chí là vinh hoa phú quý, cuộc đời an ổn, không phải trải qua sóng gió.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)