5 kiểu tóc ngắn chuẩn thanh lịch lại vô cùng trẻ trung dành cho các nàng công sở

( PHUNUTODAY ) - Giữa vô vàn kiểu tóc ngắn, đây là 5 gợi ý hợp nàng 30+ nhất, giúp hack tuổi hiệu quả, mà vẫn đảm bảo cho chị em sự tinh tế, sang trọng.

Nếu đã bước qua tuổi 30, kiểu tóc ngắn chị em lựa chọn nên thỏa mãn một tiêu chí nữa, đó là sự thanh lịch. Và giữa vô vàn kiểu tóc ngắn, đây là 5 gợi ý hợp nàng 30+ nhất, giúp hack tuổi hiệu quả, mà vẫn đảm bảo cho chị em sự tinh tế, sang trọng.

Tóc bob đuôi bằng

Tóc bob đuôi bằng là một kiểu tóc hết sức kinh điển, đến giờ vẫn chưa chịu lỗi mốt. Chính kiểu dáng cơ bản đã giúp tóc bob đuôi bằng trở thành lựa chọn lý tưởng cho chị em 30+. Kiểu tóc đơn giản thường không có thêm phần mái. Thay vào đó, chị em có thể rẽ ngôi giữa hoặc ngôi lệch. Chi tiết này giúp vẻ ngoài của chị em trông sang trọng hơn, đồng thời làm sáng gương mặt. Chị em có thể áp dụng nhiều màu nhuộm khác nhau khi để tóc đuôi bằng.

Empty

Có thể chọn các tông màu khói. Nhưng ngay cả khi chỉ để tóc đen nguyên bản, tóc bob đuôi bằng vẫn rất sang trọng, tinh tế chứ không làm chị em "dừ" đi.

Tóc ngắn tỉa layer

So với tóc bob đuôi bằng, tóc ngắn tỉa layer dễ chinh phục hơn. Việc tỉa layer giúp mái tóc trông sống động, bồng bềnh và từ đó, gương mặt của chị em cũng thêm mềm mại, thanh thoát. Tóc ngắn tỉa layer có nét cá tính và phóng khoáng, nên hiệu quả trong việc hack tuổi. Dẫu vậy, tóc ngắn tỉa layer vẫn đủ sự thanh lịch.

Empty

Với tóc ngắn tỉa layer, chị em có thể cắt mái để trông trẻ trung hơn nữa. Đơn cử như khi cắt mái thưa, nhan sắc sẽ trở nên ngọt ngào, các nhược điểm được khắc phục và gương mặt trông cân đối, gọn gàng. Chị em yên tâm, nét trẻ trung, trendy của mái thưa cũng sẽ không làm giảm điểm thanh lịch.   

Tóc ngắn mái bay

Nếu không thích cắt mái thưa hay mái bằng, nhưng vẫn muốn hack mặt nhỏ gọn hơn, chị em hãy thử kiểu mái bay. Lựa chọn này không đòi hỏi chị em phải cắt mái quá dày. óc mái bay giúp gương mặt trông thanh thoát, sắc nét hơn, nhìn từ góc nào cũng xinh.

Empty

Tóc ngắn khi được kết hợp với phần mái bay thì trông vừa trẻ trung, vừa phóng khoáng, bay bổng. Chưa kể, tóc ngắn mái bay còn rất sang trọng, thanh lịch và gần như nàng 30+ nào cũng có thể áp dụng được.

Tóc ngắn xoăn

Tóc ngắn uốn xoăn là một lựa chọn rất nữ tính, mái tóc cũng thêm bồng bềnh và dày dặn. Vì thế, tóc ngắn xoăn là gợi ý hoàn hảo cho những nàng sở hữu mái tóc mỏng quẹt, thiếu sức sống. Khi mái tóc được hack độ dày, gương mặt cũng trở nên nhỏ nhắn, thanh tú hơn. Thay vì uốn xoăn quá đà, chị em chỉ nên tạo sóng nhẹ cho mái tóc để có được sự trẻ trung, xinh tươi chứ không bị cộng tuổi nhé!

Empty

Tóc ngắn đuôi vểnh

Dù không cần nhuộm màu, diện mạo của chị em vẫn rất ấn tượng, trẻ trung khi để tóc ngắn đuôi vểnh. Độ thanh lịch và sang trọng cũng là ưu điểm của kiểu tóc này. Tuy nhiên, tóc ngắn đuôi vểnh sẽ đòi hỏi chị em tốn công hơn một chút trong khoản giữ nếp. Do đó, lô cuốn, lược tròn và keo xịt tóc là những thứ chị em cần chuẩn bị nếu kết thân với tóc ngắn đuôi vểnh.

Empty