Bị bố mẹ cấm dùng điện thoại, cậu bé leo ra cửa sổ rồi làm hành động khó ngờ khiến mọi người đứng tim

( PHUNUTODAY ) - May mắn là những người lính cứu hỏa đã kịp thời ứng cứu nên bé trai này đã không nguy hiểm đến tính mạng.

Ngày nay, không chỉ người lớn mà trẻ em cũng bị những chiếc điện thoại thông minh mê hoặc. Trẻ thường chăm chú vào chiếc điện thoại để chơi game, chat trên mạng xã hội. Thậm chí, đã có không ít trẻ bị nghiện điện thoại mà bố mẹ không có cách nào để cứu vãn.

Mới đây, một cậu bé đã phản kháng lại bố mẹ vì bị cấm dùng điện thoại di động gây xôn xao mạng xã hội. Được biết, sự việc xảy ra ở một căn hộ ở khu chung cư thuộc khu Seng Khang West, Singapore. 

Cậu bé phản kháng lại bố mẹ vì bị cấm sử dụng điện thoại.

Cậu bé phản kháng lại bố mẹ vì bị cấm sử dụng điện thoại.

Theo đó, một cậu bé khoảng 12 tuổi đã leo ra bên ngoài ban công của căn hộ trên rồi ngồi vắt vẻo trên đó. Đáng nói, cậu bé này đã ngồi ở đó rất lâu nhưng do ban công không có chỗ bám an toàn nên cậu đã bị trượt chân và ngã xuống dưới.

May mắn thay, khi phát hiện sự việc, những người lính cứu hộ đã có mặt và bơm đệm hơi đặt ở phía dưới nên cậu bé đã bảo toàn được tính mạng.

May mắn cậu bé đã được cứu sống.

May mắn cậu bé đã được cứu sống.

Được biết, nguyên nhân là do cậu bé này đã quá "nghiện" điện thoại nên bố mẹ cậu đã quyết định tịch thu điện thoại di động và cả máy tính bảng để con tập trung hơn vào việc học hơn. Tức giận vì hành động của bố mẹ, cậu bé này đã tìm cách leo ra ban công ngồi để phản kháng, tuy nhiên không may lại trượt chân ngã xuống dưới.

Câu chuyện trên cũng là lời tỉnh với các bậc phụ huynh khi để con nhỏ sử dụng điện thoại quá sớm và quá nhiều.