Châu Tấn với đôi mắt đẫm lệ chính là cực phẩm nhân gian

( PHUNUTODAY ) - "Điều quan trọng không phải là bạn bao nhiêu tuổi, mà là bạn trông bao nhiêu tuổi" - đó chính là câu nói mà người hâm mộ dành cho Châu Tấn

Là 1 trong tứ đại hoa tán và phái thực lực của giới điện ảnh Đại Lục, Châu Tấn chính là cái tên không thể nào thay thế được trong lòng người hâm mộ. "Tam kim ảnh hậu" chưa bao giờ thừa nhận mình đẹp và vẻ đẹp của cô cũng tùy mắt từng người.

chautan15

Châu Tấn vẫn luôn như vậy, như một vì sao sáng cô đơn giữa dải ngân hà. Vậy nên lúc nào nhìn trong đôi mắt cô cũng long lanh ướt lệ, cũng luôn chứa 1 nỗi buồn khó nói. Cô không phải người xinh đẹp rực rỡ như Phạm Băng Băng, không hiền hòa, sáng như Triệu Vy, không sắc sảo kiêu kỳ như Chương Tử Di mà vẻ đẹp của cô lại cực riêng và chỉ duy nhất.

chautan39
chautan35

Dù thời gian có thể không ngăn cản được những nếp nhăn, vết chân chim trên gương mặt Châu Tấn nhưng những vì tinh linh trong trẻo trong ánh mắt của cô thì sẽ không bao giờ mất đi. Bởi nó không chỉ là vẻ đẹp bề ngoài mà còn là phản ánh tâm hồn thiện lương trong sáng của Châu Tấn.

chautan38
chautan37
chautan36
chautan

Nhiều bạn diễn đã từng nói rằng nhiều khi họ nhìn vào mắt của Châu Tấn họ liền quên lời thoại bởi đôi mắt ấy có sức hút quá đặc biệt, ánh nhìn của cô có sức công phá tâm hồn mãnh liệt. Đặc biệt khi đôi mắt của cô rưng rưng lệ, người hâm mộ đều nói muốn khóc theo. Họ đều nói bản thân có thể cảm nhận được nỗi đau mà nhân vật Châu Tấn muốn truyền tải qua đôi mắt ướt lệ ấy.

chautan7
chautan8
chautan10

Châu Tấn vẫn rất đẹp nhưng đúng là thời gian chẳng khiêm nhường với bất cứ ai...

chautan34