Dành 5 phút làm điều đơn giản này toàn bộ mỡ thừa biến mất - tuyệt chiêu của người Nhật rất đơn giản

( PHUNUTODAY ) - Dành 5 phút làm điều đơn giản này toàn bộ mỡ thừa biến mất - tuyệt chiêu của người Nhật rất đơn giản lại hiệu quả hơn thẩm mỹ.

hoc-ngay-hai-cach-giam-can-cua-nguoi-nhat-de-than-hinh-ngay-cang-thon-gon

 

Nhật là nước đi đầu về công nghệ, nhật có thể cho ra những con robot thông minh nhưng bạn đã biết những cách giảm cân cực kỳ hiệu quả chưa. Thông tin dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những cách giảm cân của người nhật mà bạn chưa biết.

Người Nhật Bản họ vô cùng quan tâm đến vóc dáng của mình cho nên họ đã nghiên cứu và đưa ra những cách giảm cân hiệu quả đáng để chúng ta phải quan tâm đến.

Khi ngắm vóc dáng phì nhiêu của mình trong gương, bạn chạnh lòng và lo lắng. Đã bao giờ bạn nghĩ đến cách giảm cân của người Nhật chưa? mẹo giảm cân sẽ chia sẻ đến các bạn những bí quyết giảm cân vô cùng hiệu quả của đất nước mặt trời mọc.

Giảm cân với khăn

Bạn nắm hai đầu 1 cây gậy hoặc một chiếc khăn tắm và vẽ thành hình số 8. Dùng phần lớn thân trên để vẽ hình, đồng thời giữ chân yên vị trên sàn nhà, không di chuyển. Cố gắng không xoay hông quá nhiều, chỉ xoay bụng thôi.

Thực hiện bài tập trong vòng 1-2 phút, 4 lần mỗi ngày. Khi đã quen, bạn có thể tập mỗi lần từ 2-3 phút. Sau 14 ngày, bạn sẽ nhìn ra sự khác biệt, eo của bạn sẽ nhỏ gọn trông thấy.

giam-can1

 

Bên cạnh động tác xoay khăn hình số 8 này, người Nhật còn có một kĩ thuật giảm eo với khăn tắm đơn giản không kém, chỉ cần nằm thôi cũng giảm eo được.

- Bạn lấy một chiếc khăn tắm dài khoảng 40cm, cuộn tròn lại sao cho đường kính khoảng 10cm. Dùng một chiếc dây nhỏ buộc cố định cuộn khăn lại.

- Nằm thẳng trên một mặt phẳng cố định, trên sàn hoặc trên thảm, tuyệt đối không nằm trên đệm.

- Đặt cuộn khăn phía dưới, tại vùng hõm nhất của lưng.

- Hai chân duỗi thẳng song song, hai mũi chân chạm vào nhau.

- Hai tay duỗi thẳng về phía trên đỉnh đầu, đặt sấp, hai ngón tay út chạm vào nhau.

- Trong khoảng 1-2 phút đầu tiên, nếu cảm thấy cơ bụng căng, nhức thì tức là bạn đã làm đúng và bài tập đang phát huy tác dụng.

- Giữ tư thế trong 5 phút. Sau đó bạn nằm nghiêng qua một bên, ngồi nghiêng dậy rồi sau đó mới hết sức từ từ đứng thẳng dậy.

- Nên thực hiện mỗi ngày 3 lần để đạt được hiệu quả nhanh nhất.

Phương pháp này phù hợp với cả phụ nữ và nam giới ở mọi lứa tuổi. Phụ nữ muốn giảm cân sau sinh cũng có thể áp dụng bài tập này. Ở những lần đầu tiên, có thể bạn sẽ thấy căng tức khó chịu. Vậy hãy chỉ tập trong 1-2 phút, và tăng dần thời gian trong những lần sau, cho tới khi nằm được trọn vẹn trong 5 phút.

hoc-ngay-hai-cach-giam-can-cua-nguoi-nhat-de-than-hinh-ngay-cang-thon-gon-1

 

Tập hít thở

Không cần ăn kiêng kham khổ hay tập thể dục hùng hục, phương pháp hóp bụng của bác sĩ Nhật Bản Masashi Kawamur rất đơn giản để xóa đi cơn ác mộng "bụng bia". Phương pháp này được gọi là "phương pháp đi bộ 3 ngày để bụng nhỏ". Bác sĩ bác sĩ Masashi Kawamura giảm được 10 kg, eo nhỏ đi 17 cm, cân nặng ổn định sau nhiều năm tập phương pháp này. Nhiều người áp dụng theo cũng giảm cỡ bụng đáng kể chỉ sau một thời gian ngắn tập luyện.

Cách thực hiện: Phương pháp này cực dễ, dùng cách thở đều theo nhịp bước chân. Bạn sẽ hóp bụng khi hít vào và phình bụng lúc thở ra theo từng bước chân. Ví dụ cụ thể là khi đưa chân trái lên bạn hít thật sâu kết hợp hóp bụng chặt. Tiếp đó, khi tới lượt đưa chân phải lên, bạn thở hết hơi, cùng với đó là thả lỏng vùng bụng.

Bên cạnh việc hít thở thì khi đi, người tập phải chú ý về tư thế: Phải ưỡn cao ngực, không gù lưng. Khi lưng cong xuống, việc hóp và phình bụng sẽ tạo nên áp lực lên phần lưng, vừa làm giảm hiệu quả và có thể gây hại cho lưng..

Nhờ việc hóp và phình bụng đúng cách khi đi bộ, bác sĩ bác sĩ Masashi Kawamura giảm được 10 kg, eo nhỏ đi 17 cm, cân nặng ổn định. Nhiều người áp dụng theo cũng giảm cỡ bụng đáng kể.

Giảm cân nhờ dấm của người nhật

Phương pháp giảm cân này không biết từ khi nào đã phổ biến nhưng Nhật là một trong những nơi sử dụng nhiều hơn cả bởi sự an toàn và hiệu quả của chúng. Bạn có thể tăng cường sử dụng các món ăn có sử dụng dấm. Tuy nhiên, để an toàn và tốt nhất cho sức khỏe, các bạn chỉ nên dùng dấm tự nhiên.