Nhìn vào ngấn cổ tay biết tương lai bạn có số Phượng hoàng hay khó khăn trọn kiếp

( PHUNUTODAY ) - Chỉ cần nhìn vào số ngấn cổ tay giúp bạn dự đoán được một phần tương lai của mình sẽ diễn ra như thế nào? Hãy cùng khám phá nhé!

Người trên cổ tay có 1 ngấn

Trong cuộc sống hầu hết tất cả mọi người đều sở hữu đường vân này. Nếu đường vân rõ ràng, dài, thẳng và không đứt đoạn thì chủ nhân là người có sức khỏe tốt.

Nếu đường vân này có hướng cong vào phía lòng bàn tay hoặc đứt đoạn mờ nhạt thì đó là dấu hiệu của người có sức khỏe không tốt. Chính vì vậy, những người phụ nữ có thể gặp vấn đề như khó thụ thai, kinh nguyệt không đều.

Bên cạnh đó, người có một đường ngấn đứt đoạn dự báo đường tình duyên lận đận, hôn nhân không êm đẹp. Họ thường lấy được người chồng chung thủy, biết lo lắng cho gia đình.

Người trên cổ tay có 2 ngấn

Nếu phụ nữ sở hữu ngấn cổ tay thứ 2 dài liền mạch và rõ nét thì đó là người gặp may mắn trong cuộc sống, đặc biệt về vấn đề tài chính. Tương lai họ là người giàu có, cuộc sống sung túc, dư đả.

Nếu ngấn này mờ nhạt, đứt đoạn thì chủ nhân hay gặp xui xẻo trong cuộc sống thường ngày.

Nếu cả hai đường ngấn 1 và 2 đều mờ nhạt thì trong cuộc sống những người này hay có cuộc sống bấp bênh, dễ bị kẻ gian lừa gạt tài sản. Còn người có cả 2 đường ngấn đều rõ nét sẽ có phúc lộc, càng về hậu vận càng giàu có.

Nếu có một đường mờ, một đường đậm thì tiền tài chỉ ở mức trung bình, không giàu nứt đố đổ vách nhưng cũng có của ăn của để.

Người trên cổ tay có 3 ngấn

Phần lớn trong cuộc sông thì những người sở hữu 3 ngấn tay không nhiều cho lắm. Đặc biệt, nếu như đường thứ 3 rõ nét, đó là dấu hiệu của người có số vương giả. Người này sinh ra trong gia đình có điều kiện, được ăn học đầy đủ và sẽ gặt hái thành công trong sự nghiệp. Và nếu như đường ngấn càng dài, càng liên mạch thì đường công danh càng tốt, tiền tiêu 3 đời không hết.

Người trên cổ tay có 4 ngấn

Số người sở hữu đường vân thứ 4 trên cổ tay có thể nói là cực kỳ hiếm. Người này là đại diện của cuộc sống hạnh phúc, viên mãn, hoàn mỹ.

Người may mắn sở hữu 4 ngấn ở cổ tay đều dài, rõ nét thì cuộc sống sẽ rất hạnh phúc, có cả quyền lực, tiền bạc và hôn nhân êm ấm. Họ cũng có phúc khi đông con nhiều cháu, ai cũng hòa thuận, hiếu thảo. Người này thường có cuộc sống an nhàn, tận hưởng đến tận những ngày tháng cuối cùng của cuộc đời.

(*) Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.