3 thói quen thường gặp khiến vòng 3 của chị em trở nên lép kẹp thiếu tự tin

( PHUNUTODAY ) - Ngoài kích cỡ, tỉ lệ giữa vòng 3 và hông, eo, chân cũng rất quan trọng đấy bạn nhé.

Thực tế ngoài vòng 3 khủng thì việc vòng 3 lép kẹp sẽ không quyến rũ chút nào, nhưng không phải kích cỡ vòng 3 càng lớn là cơ thể càng cân đối, sexy. Ngoài kích cỡ, tỉ lệ giữa vòng 3 và hông, eo, chân cũng khá quan trọng. Vòng 3 được xem là lý tưởng khi nó có hình dạng tương tự chữ O, căng đều ở mông và hông.

Tùy vào cơ thể cũng như hoạt động hormone, lối sinh hoạt… mà vòng 3 của bạn có thể mang những hình dáng khác thiếu cân đối hơn. Có những nguyên nhân, phương án luyện tập phù hợp, đây chính là câu trả lời cho mong muốn có được vòng 3 căng tròn, sexy của bạn.

Ngồi nhiều

Ngồi nhiều cũng là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến cặp mông của bạn xuống cấp trầm trọng. Việc ngồi nhiều giờ liền khiến cơ mông không được vận động nên ngày càng chảy xệ và bị phẳng ra. Chưa kể là máu lưu thông kém nên da mông bị nhăn nhúm, sần vỏ cam xấu xí.

vong3

Bạn nên đi lại sau 1 giờ bạn thư giãn hoặc làm vài động tác tập thể dục nhẹ. Ngoài ra, bạn nên ngồi với tư thế thẳng lưng, không đổ người về trước hoặc quá ngã người ra sau để cân bằng trọng lực giúp hạn chế mông bị biến dạng hoặc chảy xệ.

Mặc quần quá chật

Quần ôm bó sát liên quan mật thiết đến các bệnh như viêm nhiễm "vùng kín", táo bón, trĩ, tổn hại dây thần kinh ở chân, tổn thương cột sống... làm máu không được lưu thông đến vòng 3, khiến chúng không thể phát triển khỏe mạnh được. Bạn nên chọn các loại trang phục co giãn, hiện nay cũng có nhiều quần ống rộng, ông suông khá sành điệu.

vong32

Ăn kiêng và ỷ lại vào thực phẩm bổ sung

Khi bạn ăn kiêng, mỡ sẽ giảm toàn thân, số đo vòng 3 cũng không ngoại lệ. Để hạn chế tình trạng này, bạn có thể ăn nhiều thực phẩm giàu protein hoặc massage vòng 3 khi tắm. Ngoài ra việc sử dụng thực phẩm bổ sung giúp tăng số đo vòng 3 nhanh chóng. Tuy nhiên, chúng chỉ có tác dụng khi bạn kết hợp tập luyện thường xuyên.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link