Thầy tướng số chỉ: Nhìn xuống chân thấy 5 điều này, bạn thuộc quý tướng cả đời không hết tiền, chuẩn hơn nhìn mặt

12:44, Thứ hai 21/08/2023

( PHUNUTODAY ) - Nếu bạn chân của bạn có 1 trong 5 điểm dưới đây thì xin chúc mừng bạn thuộc mệnh quý tướng, cả đời giàu sang phú quý.

Có nốt ruồi trên bàn chân

Theo nhân tướng học thì một người nếu như trên bàn chân có nốt ruồi là dấu hiệu may mắn. Nếu là phụ nữ may mắn vế đường chồng cong, người phụ nữ có nốt ruồi tự nhiên ở cả hai bàn chân là người xa hoa, phú quý, được các sao tốt phù hộ trong đời, được Bồ Tát phù hộ độ trì. Những người phụ nữ này trong tính cách thì họ từ nhỏ đã có tài, trong cuộc đời được nhiều người giúp đỡ, khi gặp khó khăn cũng được quý nhân giúp đỡ, việc gì đến tay cũng có thể giải quyết được.

Người này sống ngay thẳng, không thích lừa lọc, dù làm bất cứ việc gì cũng đều thành công hơn người. Nếu là nam giới thì là người tài ba xuất chúng, họ cũng có thể mang lại phú quý, phúc khí cho gia đình, thêm phúc cho cha mẹ, sau này cũng sẽ thêm phúc cho chồng, sống một đời êm ấm. Những người đàn ông này có thể vang danh thiên hạ làm chỗ dựa tốt cho vợ con của mình. 

tuong ban chan phu quy

 Ngón chân trỏ là ngón dài nhất

Trong nhân tướng học và tử vi học thì đây được cho là tướng ngón chân không phổ biến, chỉ chiếm 15% dân số thế giới. Những người có tướng bàn chân này thường thì có cuộc sống tương đối suôn sẻ, có công ăn việc làm ổn định, nguồn thu nhập khá, cả đời sung túc. Tuy không thể giàu có nứt vách nhưng cũng được sống an nhàn đến già ít khi họ phải lo lắng tiền bạc.

Nếu một người phụ nữ có tướng chân này rất mạnh mẽ, tự chủ, không thích dựa dẫm vào chồng, tự mình vươn lên không thua gì nam nhân. Cuộc sống nhìn chung thoải mái, sung túc và tự do. Về già không cần dựa dẫm vào con cháu quá nhiều, nghỉ hưu thì sống ẩn dật, không thích giao tiếp với quá nhiều người, con cái thường ở xa cha mẹ, nhưng may mắn là bạn vẫn bình an vô sự và được con cháu chăm nom rất tận tình, biết thương yêu cha mẹ. Nếu làn am giới thì là người đàn ông cương trực ngay thẳng cuộc sống an yên thăng hoa như ý. Đặc biệt đường tình duyên của họ cũng viên mãn.

tuong ban chan may man

Người có lòng bàn chân lõm sâu

Trong tử vi học và nhân tướng học những người có bàn chân lõm tượng trưng cho việc người đó giỏi che giấu của cải, không thích khoe khoang. Vì vậy những người này là người rất giàu có, quyền quý nhưng khá kín tiếng và hay bị nghĩ là nghèo.

Trong cuộc sống những người này họ kiếm tiền giỏi nên thường kiếm được rất nhiều tiền, hơn nữa họ cũng quản lý tiền bạc giỏi nên tiền vào tay họ chỉ tăng lên chứ không suy giảm. Chính vì thế mà trong cuộc sống của người này không bao giờ thiếu tiền, giàu có, quyền quý. Họ được hưởng cả tài lẫn phúc. Hầu hết họ là những người thành đạt, có địa vị xã hội hay những người có quyền cao chức trọng. 

Về tử vi học cho biết những người có bàn chân lõm sâu dù là nam hay nữ thì cũng giàu sang phú quý, tài vận vượng phát, kiếm tiền vô cùng dễ dàng, sống hưởng thụ bên gia đình, con cháu.

xem-tuong-ban-chan-1

Người có tướng vàn chân dày, nhiều thịt

Trong nhân tướng học những người phụ nữ nếu có tướng bàn chân này thường rất may mắn, nhất là đối với nữ giới, bàn chân có bề ngang nhỏ và dày thì hay gặp vận may trong cuộc sống, được quý nhân phù trợ, đi đâu cũng không thiếu quý nhân giúp đỡ. Bên cạnh đó, người có bàn chân dày rất đáng tin cậy trong công việc, thường được lãnh đạo đề bạt, rất dễ được thăng quan tiến chức, mọi việc thuận buồm xuôi gió, tài vận vượng phát, tương lai phải làm quan lớn và hay quen biết những người giàu có. Đặc biệt phụ nữ mang tướng chân này tuy lúc bé khá vất vả nhưng càng về sau càng may mắn, lúc nhỏ chịu bất hạnh bao nhiêu thì lớn lên càng sung sướng bấy nhiêu, được người thân giúp đỡ, chồng yêu chiều, đông con.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Min Min