5 bài tập đốt mỡ giảm cân có thể thực hiện tại nhà chị em mau học ngay

( PHUNUTODAY ) - Nếu quá bận rộn, không có thời gian đi đến phòng tập, bạn gái hãy tự tập các bài tập đốt mỡ toàn thân để sớm có được thân hình đẹp như mong muốn.

Đối với chị em bên cạnh giữ gìn nhan sắc xinh đẹp và làn da đẹp thì vóc dáng cũng là yếu tố vô cùng quan trọng. Nhất là khi mùa hè sắp đến rồi, áp lực về cân nặng lại càng cao. Đây cũng là khoảng thời gian bạn gái sẽ thường xuống phố với trang phục kiệm vải. Tuy nhiên, thân hình mũm mĩm, ngấn mỡ lúc này sẽ trở thành điểm yếu làm nhiều bạn gái cảm thấy tự tin. Nếu quá bận rộn, không có thời gian đi đến phòng tập, bạn gái hãy tự tập các bài tập đốt mỡ toàn thân đơn giản mà có thể tập tại nhà sau.

Bài tập 1:

Nằm nghiêng trên mặt đất và nâng chân trái của bạn lên, uốn cong chân phải, dùng tay nắm lấy mắt cá chân phải đồng thời duỗi thẳng chân trái.

Bạn cần nhớ là các ngón chân thẳng và lưng của mu bàn chân hướng về phía trước, đưa lên khi hít vào, hạ xuống khi nâng và thở ra, thực hiện 20-30 lần. Lúc này, bạn sẽ thấy cơ đùi trong căng lên, hãy tiếp tục lặp lại 20-30 lần.

Empty

Bài tập 2: 

Qùy gối trên mặt đất, chắp hai tay về phía trước. Khi hít vào, phần thân trên của bạn và đùi tạo thành một đường thẳng. Chú ý hóp bụng, sau đó nghiêng người, đưa thân trên của bạn chuyển động theo vòng tròn. Bài tập này cũng tác động nhiều đến phần cơ bụng, giảm mỡ, eo thon.

Empty

Bài tập 3:

Nằm sấp trên mặt đất, hai tay đặt 2 bên hông. Khi tập, bạn chú ý nhấn 2 tay xuống dưới, hóp bụng để cột sống thắt lưng không bị ảnh hưởng, sau đó hít vào và nâng đầu gối lên, đá chân ra đằng sau. Lặp lại khoảng 10-15 lần.

Empty

Bài tập 4: 

Khép 2 lòng bàn tay vào nhau, thả lỏng phần thân trên cơ thể, kiễng 2 chân lên sau đó hạ thấp trọng tâm xuống. Lặp đi lặp lại động tác khoảng 10-15 lần.

Empty

Bài tập 5:

Nằm ngửa trên mặt đất, co một trong hai chân sát bụng, móc các ngón chân ra sau rồi nhấc lòng chân lên, duỗi thẳng. Động tác này giúp kéo căng toàn bộ cơ bắp chân, lặp lại động tác từ 30 - 40 lần.

Empty